bí quyết nhận biết gia yen sao thật giả

Sharing is caring!

Nhờ thiên nhiên ưu đãi (độ ẩm, nhiệt độ tuyệt vời cho việc nuôi chim Yến và nguồn thực phẩm dồi dào, phong phú) mà tổ yến với nguồn gốc từ Việt Nam có chất lượng rất cao (vi chất dinh dưỡng cao, độ nở lớn, sợi Yến tơi xốp, mùi vị thơm ngon). vì vậy, giá yến thô Việt Nam trên thị trường với rét trị kinh hoàng tế cao nhất thế giới trong tất cả những chiếc tổ yến sào. Lợi dụng điều đó, cùng có sự quản lý lỏng lèo của nhà nước, đa dạng hãng giá yến thô đã nhập hàng của Malaisia, Thái Lan, Indo về giả danh Yến Việt Nam nhằm tăng lợi nhuận.

lúc mua sắm Sản phẩm Yến Thô nguyên tổ hay Yến Tinh sạch sẽ lông, bên cạnh rủi ro mua buộc phải hàng kém chất lượng thì còn 1 rủi ro khác cũng cực kỳ dễ gặp gỡ phải, đó chính là dòng Yến Malaisia, Indonesia kém chất lượng fake hàng Việt Nam chất lượng cao.Thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam ta một môi trường sinh thái vô cùng thuận lợi cho việc nuôi Yến, buộc phải sản phẩm tổ yến sào từ Việt Nam được đánh giá buốt là với hàm lượng vi chất cao nhất thế giới và hương vị lúc ăn cũng rất khác biệt (tơi xốp, mềm mịn, độ nở cao). vì thế mà lạnh lẽo tổ yến Việt Nam trên thị trường cũng cao nhất, gấp đôi so sở hữu gia yen sao Malai và gấp rút 3-4 lần so mang giá yến thô Indonesia. Thế buộc phải trên thị trường VN bây giờ tràn lan hàng fake nhập khẩu mà không có sự kiểm soát chặt chẽ từ nhà nước

Trong bài viết này chúng ta hãy xem qua những bí quyết đơn giản để chọn gia yen sao đúng khởi thủy của Việt Nam nhé. những phương pháp sau đây Ngọc Hưng ko dám chắc 100% sẽ sở hữu thể chọn được gia yen sao Việt Nam nhưng xác xuất mua đúng sẽ tăng lên số đông đấy ạ.

Bằng mắt nhìn:

tổ yến VN có màu trắng hơn so với Yến Malai, Yến Indo

Yến Malaisia, Thái Lan và Indonesia tổ vô cùng nhỏ (14-20 tổ/lạng)

Nhưng thực sự rất khó phân biệt vì sự khác biệt là không đa dạng. phương pháp thấp nhất là bạn hãy mua thử một tổ yến giá bao nhiêu về ngâm và chưng thử. Bằng phương pháp này, ta sẽ cứng cáp phân biệt được Yến VN và Yến nhái.

Đây là hình ảnh mà www.yensaolovenest.com chụp lại khi ngâm và chưng yến Malai, so sánh mang Yến Việt Nam:

lúc ngâm:

Yến VN: sau 15p, Tổ đã nở ra đông đảo, sợi mềm mịn

Yến Malai: sau đến 3 giờ đồng hồ, Yến vẫn không nở được bao nhiêu, đầy đủ bằng có Tổ lúc để thô, sợi Yến thì chai sần.

khi chưng:

Yến VN: độ nở cao, 10 gr tổ thô chưng được tới .. chén cơm, sợi Yến mềm mịn, cực kỳ ngon mắt.

Yến Malai: độ nở thấp, 10gr tổ thô chỉ chưng được 1 – 1.5 chén cơm, sợi Yến vẫn chai sần, cực kỳ không hấp dẫn

Như vậy, chúng ta buộc phải một phép thử nhỏ để phân biệt được các mẫu Yến này. Bạn hãy làm thử và cảm nhận, từ đó bạn sẽ mua sắm được đúng Yến thật – lạnh thật.

Đề không phải lo lắng về chất lượng Yến và rét cả, hãy đến sở hữu tổ yến Lovenest! Chúng tôi cam đoan sẽ ko làm quý các bạn thất vọng.

Sharing is caring!